ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ COFFEE TALK

COFFEE TALKS – NƠI KẾT NỐI TIẾNG ANH VÀ CUỘC SỐNG

Vietlesson có hai câu lạc bộ tiếng anh song hành vào cuối tuần. Hình thành trên ý tưởng kết nối ngôn ngữ – câu lạc bộ COFFEE TALKS và VIETNAMESE SPEAKING CLUB đã có hơn 1000 thành viên. Coffee talks ở Vietlesson được xem là câu lạc bộ TIẾNG ANH hoạt động hiệu quả nhất tại  Hà Nội hiện nay .

Miễn phí tham gia

Câu lạc bộ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với học viên Vietlesson và miễn phí 2 tháng đầu tiên với những bạn chưa đăng ký các khóa học tại Vietlesson.

Nói tiếng Anh với người bản xứ

Câu lạc bộ được điều hành bởi người bản xứ, tại đây bạn sẽ được thỏa thích nói tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Ngôn ngữ không ranh giới

Tại đây mọi ngôn ngữ, mọi quốc gia, mọi văn hóa sẽ hòa làm một, không hề có 1 rào cản nào giữa các bạn, không có giới hạn, không có quy định, tất cả đơn giản chỉ là chia sẻ, chia sẻ và chia sẻ!

Thiết thực và vui nhộn

Vietlesson đã giúp rất nhiều học viên lấy lại tình yêu với môn tiếng Anh, lấy lại gốc tiếng Anh qua các lớp ngữ pháp do người Việt dạy kết hợp với lớp GIAO TIẾP, câu lạc bộ tiếng Anh.

Một nơi để học, để giao lưu và để kết nối

Đây sẽ là câu lạc bộ tiếng Anh tuyệt vời nhất mà bạn tham gia!
Hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tốt nhất Việt Nam hiện nay!

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA COFFEE TALKS CỦA VIETLESSON

Hình thành trên ý tưởng kết nối ngôn ngữ – câu lạc bộ COFFEE TALKS và VIETNAMESE SPEAKING CLUB đã có hơn 1200 thành viên. Coffee talks ở Vietlesson được xem là câu lạc bộ TIẾNG ANH hoạt động hiệu quả nhất Hà Nội . Được minh chứng là các thành viên của CoffeeTalk đều tự tin nói chuyện Tiếng Anh với người bản xứ sau 2 tháng luyện tập ở đây 

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT NƠI ĐỂ HỌC

Câu lạc bộ Coffee Talks của Vietlesson còn là một nơi tuyệt vời để giải trí, xả stress, kết bạn và học hỏi về ngôn ngữ, văn hóa… Nếu như bạn là 1 người thích kết bạn, thích nghe những câu chuyện từ mọi miền trên thế giới, hay đơn giản bạn đang mất cân bằng trong cuộc sống, hãy đến với câu lạc bộ Coffee Talk của Vietlesson, chúng tôi sẽ giúp bạn!
Câu lạc bộ luôn ở trong tình trạng hết chỗ nên hãy đăng ký ngay, miễn phí 2 tháng cho người mới!

ĐẶT LỊCH ĐỂ THAM GIA CÂU LẠC BỘ

Đặt lịch để trở thành một thành viên của cộng đồng Vietlesson Coffeehouse với hơn 1200 thành viên trên toàn Hà Nội .

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN COFFEE TALK

0868 420 777