GIÁO VIÊN

Giáo viên Vietlesson

DAVID CUNNINGHAM

David sinh ra và lớn lên ở Ai-len. Thầy David đã sống ở Hà Nội hơn 10 năm. Thầy có 3 năm giảng dạy tại Hanoi Academy. Thầy đồng thời là trưởng bộ môn tiếng Anh của trường quốc tế Hanoi Academy. David đồng thời cũng là giảng viên tại Hội Đồng Anh ở Việt Nam.

David đã tốt nghiệp thạc sĩ ngôn ngữ học ở Anh năm 2015. Hiện tại David đang sống và làm việc ở Hà Nội.
David: Thầy giáo David, người sẽ giảng dạy lớp mình là giáo viên tiếng anh cấp 2 tại Ai-len, 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hanoi Academy, đồng thời là trưởng bộ môn tiếng anh trong 1 năm.

Kỹ năng ngôn ngữ:

1./ Tiếng Anh – tiếng mẹ đẻ

2./ Tiếng Pháp  thông thạo

3./ Tiếng Việt

SAM POTTER

Sam Potter đến từ Luân Đôn, Anh. Sở hửu chứng chỉ TEFL cũng như sở hửu giọng Anh – Anh chuẩn, Sam có một phong cách dạy đặc biệt. Với vốn tiếng Việt, làm việc với người Việt trong một thời gian dài. Sam hiểu được những khó khăn của người Việt trong việc học Tiếng Anh cũng như những phát âm

Thầy Sam là người đề xuất ra ý tưởng cho Câu lạc bộ COFFEE TALK Coffee Talk là nơi kết nối những người yêu ngôn ngữ ở Hà Nội. Đây chính là ngọn lửa chỉnh của COFFEE TALK hơn hai năm để giúp học viên người Việt trong việc nói Tiếng Anh.

Các lớp do thầy Sam giảng dạy:

1./ Tiếng Anh Giao Tiếp (trình độ 1)

2./ Tiếng Anh Giao Tiếp (Trình độ 2)

3./ Tiếng Anh Du Lịch & Chăm Sóc Khách Hàng

4./ Câu lạc bộ Coffee Talk 

Sam Youtube Chanel:  Sam Potter

CYNTHIA WINN

Cynthia Winn một người phụ nữ đặc biệt đối với Vietlesson. Tất cả những ai đã từng biết COFFEE TALK ắt hẳn sẽ không quên được Cynthia Winn. Cô đến, du lịch và dành tình yêu trọn vẹn cho Vietlesson và Hà Nội. Cynthia Winn đã dành rất nhiều thời gian cho giúp học viên Vietlesson.

Cynthia không dạy bất cứ lớp tiếng Anh nào của Vietlesson nhưng Cô chính là người đã lắng nghe, sửa từng câu chữ cho học viên của Vietlesson.

Với Vietlesson và những người từng biết đến cô không ai không thể quên được một người phụ nữ phúc hậu với giọng tiếng Anh – Mỹ đến từ California.

Hãy xem VTC phỏng vấn về bà ấy qua link youtube sau nhé:

Youtube: HERE

JEAN PAUL

Jean-Paul Bhikarry: Quốc tịch Canada. JP hiện đang là giáo viên lớp IELTS của Vietlesson. JP hiện đang là giáo viên của ACCET và RMIT. Thầy dành rất nhiều thời gian để dạy IELTS nhiều nước ở Châu Á. Thầy làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy IELTS chính là những điều kiện quan trọng cho các bạn học IELTS.

2012-2013 Framingham State University, Boston, U.S.A

M.Ed. concentration in TESL
• Program included Applied Linguistics and Teaching of Second Language Skills
• Graduated with over a 3.90 GPA
1998-2003 Wilfrid Laurier University, Waterloo, Canada

Double B.A. in Kinesiology/Physical Education and Geography
• Program included Psychology of Sport, Theory of Coaching and Anatomy

Other Certificates
Aug 2nd -26th, 2016 Language School Canada, Toronto, Canada

Certificate in English Language Teaching to Adults (CELTA)(Pass

0868 420 777